โปรสุดคุ้ม! เอาใจคนไกลบ้าน

ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ซื้อกล่อง penta TV กับเราผ่านทางเว็บไซต์ ก็รอรับของได้เลย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! สั่งซื้อ Penta TV วันนี้เหมาจ่ายค่าจัดส่งราคาเดียว 3,990 บาท ใน 15 ประเทศทั่วโลก ประหยัดกว่าส่งเองแน่นอน!

สั่งซื้อง่ายแค่ปลายนิ้ว

เพียงแค่สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ penta TV กรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งก็รอรับของได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากฝากส่งไปต่างประเทศ

ชำระเงินผ่านระบบออนไลน์

สะดวกสบายด้วยการชำระเงินและยืนยันผ่านระบบออนไลน์

ประหยัดกว่า ด้วยโปรสุดคุ้ม !

รอรับของที่บ้านได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากฝากส่ง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเหมาจ่าย กล่อง Penta TV พร้อมจัดส่ง(15 ประเทศทั่วโลก) ในราคาเพียง 3,990 ประหยัดกว่าสั่งซื้อในไทยแล้วจัดส่งด้วยตนเอง 400-1,000 บาท

ไม่พลาดทุกข่าวสาร ความบันเทิงในเมืองไทย แม้อยู่ต่างประเทศ

ผู้ที่กำลังหาช่องทางติดตามข่าวสาร ละครทีวี หรือสื่อบันเทิงต่างๆในเมืองไทย ท่านสามารถรับชมได้อย่างง่ายๆ สะดวกรวดเร็วทันใจผ่าน Penta TV เพียงท่านมีจอทีวี และอินเตอร์เน็ตเท่านั้น Penta TV กล่องทีวี wi-fi ที่ติดตั้งได้ง่าย สามารถรับชมรายการช่องสดพร้อมความบันเทิงอื่นๆพ่วงอีกมากมาย ทั้งรายการออนไลน์ รายการย้อนหลัง ใช้เล่นเกมส์คลาสสิคสุดคูล หรือจะเปลี่ยนเป็นโฮมคาราโอเกะสุดเจ๋ง ทุกความสุขพร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้านแม้จะอยู่ที่ต่างประเทศแล้ววันนี้!

เสียงความประทับใจจากผู้ใช้งานจริง

ลูกค้า Penta TV หลายท่านได้นำกล่องทีวีของเราไปใช้งานในต่างประเทศ และพร้อมที่จะบอกต่อความประทับใจ ทั้งคุณภาพการใช้งานและบริการที่เป็นมิตร

penta_USA

หนึ่งเสียงจากคนไทยในอเมริกา

California, USA

"ชมการใช้งาน Penta TV ที่ California, USA ต่างชอบใจที่ได้ผลดีเกินคาด"

 

 

penta_paris

หนึ่งเสียงจากคนไทยในฝรั่งเศส

Paris , France

"รายงานสดจากกรุงปารีสค่าาาาาา....ตอนนี้กำลังดู Miss World live จาก youtube ผ่าน Penta TV เลิฟมากค่ะ ที่ฝรั่งเศสไม่มีถ่ายทอดสด Penta TV ช่วยได้มากค่ะ" 

 

หนึ่งเสียงจากคนไทยในญี่ปุ่น

Tokyo, JAPAN

"แอบพา Penta TV มาเที่ยวโตเกียวด้วย ดูช่องทีวีไทยได้เหมือนอยู่บ้านเลย(ใช้ pocket wifi)"