- Penta TV คืออะไร -

Penta TV เป็นกล่องทีวี Wi-Fi ที่ใช้งานได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะใช้กับทีวีรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่สุดไฮเทคของคุณ ที่ช่วยให้คุณได้รับชมสื่อต่างๆมากมายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวีช่องสดยอดนิยมทั้งในและต่างประเทศ(สามารถดูจากต่างประเทศได้) รายการหลากหลายประเภทจากโลกออนไลน์ที่จัดไว้และเลือกดูได้อย่างเป็นระเบียบ รวมถึงสื่อต่างๆส่วนตัวจากแหล่งข้อมูลภายในบ้านคุณไม่ว่าจะเป็น USB , SD card , Network storage หรือแม้แต่ข้อมูลสื่อบน Smartphone หรือ Tablet เอง ซึ่งคุณกำลังใช้งานเป็นรีโมทควบคุม
เพนต้าทีวี

ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้จาน ไม่ต้องใช้เสา

ติดตั้งง่ายๆ เพียงต่อเข้ากับ Wi-Fi ที่บ้านคุณ ไม่ต้องใช้จานดาวเทียม หรือเสาอากาศใดๆ ติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ไม่เกิน 5 นาที ก็สามารถรับชมช่องสดและรายการโปรดได้ทันที ใช้ได้ทั้งกับทีวีเก่าที่ใช้สาย AV (สายขาว แดง เหลือง) ไปจนถึงทีวีรุ่นล่าสุด หรือ Smart TV ที่ใช้สาย HDMI

วิธีการติดตั้ง


ช่องดาวเทียม

รับชมช่องฟรีทีวี ทีวีดิจิตอล และทีวีดาวเทียม อย่างจุใจ

สามารถรับชมช่องฟรีทีวี ทีวีดิจิตอลทั้ง 24 ช่อง และช่องทีวีดาวเทียมยอดนิยมกว่า 100 ช่อง ทั้งช่องไทยและช่องต่างประเทศได้อย่างเต็มอิ่ม สามารถใช้ระบบพรีวิวดูภาพตัวอย่างรายการปัจจุบันของแต่ละช่อง และ ดูเรตติ้งช่องยอดนิยม ณ ขณะนั้นได้ทันที

ดูรายชื่อช่องทั้งหมด รายละเอียดฟีเจอร์พรีวิว

Generic placeholder image

เพลิดเพลินกับรายการทีวีย้อนหลัง

คุณสามารถติดตามรายการย้อนหลังที่โดยเลือกตามรายการได้ง่ายๆ รายการมีจัดไว้อย่างเป็นระเบียบ ด้วยระบบ Penta Channel ทั้ง ละคร ซิทคอม ซี่รี่ย์เกาหลี ซี่รี่ย์ไทย ซี่รี่ย์ต่างประเทศ วาไรตี้/เกมส์โชว์ ตอนล่าสุดจะอัพเดทในหน้าจอทันทีที่มีคลิปเข้ามา ไม่ต้องไล่ตามเสิร์ชทีละคลิปเหมือนอย่างเคย ดูกันฟินๆ ตั้งแต่ตอนแรกไปจนตอนจบ ไม่สะดุดต้องมานั่งเปลี่ยนคลิป เหมือนการดูจากคอมหรือแท็บเล็ต


Generic placeholder image

เลือกสรรค์แต่รายการดีๆให้กับเจ้าตัวเล็ก

คุณสามารถเลือกรายการดีๆสำหรับเด็กจากรายการที่มีเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น รายการเด็ก การ์ตูน หรือเลือกคลิปจากยูทูปผ่านแอพมือถือแท็บเล็ท เพื่อส่งไปดูบนจอทีวีพร้อมๆกันกับลูกคุณได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณได้ใช้เวลากับลูกคุณมากขึ้น สร้างความอบอุ่นในครอบครัว ลดปัญหาเด็กติดเกม เล่นแท็บเล็ต หรือเปิดช่องทีวีที่มีรายการไม่เหมาะกับเจ้าตัวน้อย


Music

ฟังเพลงอย่างเต็มคุณภาพเสียงบนจอทีวี

คุณสามารถเลือกคลิปเพลงโปรดของคุณไปเรียงเป็นเพลย์ลิสต์ เล่นบนทีวีได้อย่างง่ายดาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงชั้นยอดจากจอทีวี ที่เทียบเท่าเครื่องเสียงชั้นดีแพงๆ จะฟังเพลงด้วยลำโพงเด็กๆบนคอมหรือแท็บเล็ตกันทำไม ถ้าคุณสามารถฟังเสียงกระหึ่มได้อย่างเต็มอิ่มบนจอทีวีคุณ


Generic placeholder image

ความรู้ ข่าวสาร ไลฟ์สไตล์

ติดตามรายการความรู้ ข่าวสาร และไลฟ์สไตล์ทุกประเภทได้อย่างจุใจ ทั้ง ข่าว สารคดี รายการอาหาร การศึกษา เศรษฐกิจ กีฬา สุขภาพ ท่องเที่ยว เทคโนโลยี แม้กระทั่ง ศิลปะการแสดง สำหรับผู้สูงอายุเช่น ลิเก งิ้ว และอื่นๆอีกมากมาย


Penta Remote

ส่งคลิปด้วยแอพมือถือไปเล่นบนทีวี

เพราะแอพช่วยให้การเลือกและค้นหารายการที่ต้องการ ทำได้สะดวกกว่าที่เคยเป็นมา เราจึงออกแบบแอพที่ทำงานร่วมกับ Penta TV ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้คุณส่งคลิปที่ต้องการเล่นจากมือถือไปยังทีวีได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

วิธีติดตั้งแอพ Penta Remote

Penta Extension

ส่งวิดีโอจากเว็บไปดูบนจอทีวี

ไม่ว่าจะคลิปอะไร จากเว็บไหน เพียงแค่ท่านติดตั้ง Penta Extension ที่เบราวเซอร์บนคอมพิวเตอร์ (Chrome, Firefox) ก็สามารถส่งคลิปขึ้นไปดูบนทีวีที่ต่อกับ Penta TV ได้ทันที หลังจากส่งครบแล้วก็ปิดคอมแล้วดูบนทีวีได้เลย !

วิธีติดตั้ง Penta Extension

Penta USB

เต็มอิ่มกับไฟล์หนังจากฮาร์ดดิสก์

มีหนังดีจะดูกับคอมพิวเตอร์จอเล็กๆ ทำไม ใส่ flash drive เสียบเข้า Penta TV แล้วเปิดดูกับทีวีจอใหญ่ เต็มตากว่ากันเยอะ ด้วยความละเอียดระดับ full HD แถมยังเลือกเสียง เลือก subtitle ได้อย่างไม่มีปัญหา

วิธีการดูวิดีโอจาก USB drive

Penta Channel

จัดช่องรายการที่เป็นของคุณเองด้วย Penta Channel

เมื่อใช้งาน Penta TV ร่วมกับ Penta Channel ท่านสามารถสร้างช่องรายการของตัวเองได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน เพียงระบุเรื่องที่สนใจ จากนั้น Penta Channel จะอัพเดทรายการใหม่ๆ เข้ามาให้ดูทุกวัน ทำให้ไม่พลาดสิ่งที่สนใจอีกต่อไป นอกจากนี้ในช่อง Penta ยังมีรายการอีกมากมายจากโลกออนไลน์ให้รับชมได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ ไม่มีเบื่อ

วิธีสร้าง Penta Channel ของคุณเอง

บริการสนับสนุนหลังการขาย

บริการสนับสนุนหลังการขายโดยผู้เชี่ยวชาญ

คำสัญญาจากเราคือ การไม่ทอดทิ้งลูกค้า ไม่ว่าท่านจะซื้อ Penta TV จากเราไปนานเท่าไหร่ ก็จะได้รับการบริการสนับสนุนหลังการขายที่ดีเยี่ยมจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของเราเสมอ และยังได้รับการอัพเดท firmware อย่างตลอด เพื่อให้แน่ใจว่า Penta TV ของท่านจะเป็นกล่องทีวีที่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวอย่างดีที่สุด ตรงกับสโลแกนของเรา
"Family's Best Friend"

ทีมงาน Penta TV

Penta TV in Press

เรื่องราวของ Penta TV ในสื่อ
Unboxing Event
14-05-2014
เปิดตัว  Penta TV กล่องทีวี Wi-fi ที่ง่ายและครบในหนึ่งเดียว ตอบโจทย์ทุกความต่างของไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
DigiLife
Introducing Penta TV
Penta TV กล่องทีวีไวไฟ ฝีมือคนไทย
Startup เสี่ยยุคใหม่
ตอน The VC Group (Penta TV)

เสียงตอบรับจากลูกค้า Penta TV